News

สำหรับการมอบหมวกนิรภัยจำนวน 200 ใบ ในโครงการ We Care We Save 2564 ครั้งนี้มีขึ้น ณ อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศิริราช

คริสเตียน เคร็ก #29 และ โคลท์ นิโคล #64 ดาวบิดค่ายยามาฮ่า รักษาผลงานอันยอดเยี่ยมไว้ได้ในสนามที่ 2 ศึกเอเอ็มเอ ซูเปอร์ครอส แท็กทีมบิดยามาฮ่า YZ250F

“IMC สื่อสากล” จับรางวัลผู้โชคดีจากกิจกรรมคืนกำไรให้ผู้ชม และประกาศชื่อบูธรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่ได้รับรางวัล จากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37”

ขุนพลนักบิดค่ายยามาฮ่า ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นบนเวทีความเร็วสองล้อทางเรียบ แท็กทีมคว้าแชมป์ให้กับต้นสังกัดได้ถึง 16 แชมป์ จากการชิงชัยในฤดูกาลที่ผ่านมา ตอกย้ำสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตอย่าง Yamaha R Series

ยามาฮ่าระเบิดความมันส์กันมากถึง 12 รุ่นการแข่งขัน โดยมีรถแข่งของสมาชิกยามาฮ่าคลับเข้าร่วมชิงชัยมากกว่า 300 คัน ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง ในกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า 9 จุดบริการ ครอบคลุมพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ทั้ง อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า และสถานีรถไฟฟ้า BTS

การประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ การจราจรในฝัน “Traffic in My Dream” เพื่อเป็นการร่วมปลูกฝังจิตสำนึก และสร้างความตระหนักในการเคารพกฎจราจรและการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างปลอดภัยให้แก่เด็กและเยาวชน

เสวนาทางวิชาการ เปิดมุมมองเรื่องรถยนต์ไฟฟ้า จากผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย ในหัวข้อ “โลกาภิวัตน์สู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า สังคมไทยพร้อมเปลี่ยนแปลงหรือยัง”

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จัดแสดงสิ่งประดิษฐ์ด้านยานยนต์ของเยาวชนที่เคยได้รับรางวัลจากการประกวด หวังจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้คนรุ่นใหม่

เปิดตัวรถจักรยานยนต์ YAMAHA SR400 ใหม่ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 โดย YAMAHA SR400 ใหม่ Born to be Legend ตำนานแห่ง Big Single

ครั้งแรกในเอเชีย สำหรับ YAMAHA TMAX Tech Max บิ๊กสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียม ขุมพลัง 560 ซีซี DOHC 4 Valves V-Belt Automatic ระบบ CVT ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมกับความสง่างามของบิ๊กสกู๊ตเตอร์

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัว YZF-R3 ใหม่ ในราคา 196,000 บาท ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 พร้อมกันนี้ยามาฮ่ายังจัดโปรโมชั่นเด็ดเมื่อซื้อ YZF-R3 ใหม่ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 นี้ รับฟรีทันที Gift Voucher มูลค่า 21,000 บาท พร้อมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบรุ่น R-Series มูลค่า 2,390 บาท ฟรีทันที!!

ไฮไลต์ในส่วนของ Motorcycles Zone ภายใน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ MOTOR EXPO 2020 ค่ายรถจักรยานยนต์ที่ร่วมออกบูธมากถึง 21 แบรนด์ เกือบทุกแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวจักรยานยนต์รุ่นใหม่กันอย่างคึกคัก

เชิญเด็ก และเยาวชน ร่วมกิจกรรม “โตไป…ขับเป็น” ฝึกขับสนามจำลอง ปลูกฝังวินัยจราจร ฟรี ! ในงาน MOTOR EXPO 2020

พร้อมความสนุกปิดท้ายกับคอนเสิร์ตจาก “Getsunova”

วงการสองล้อกระหึ่ม!! 21 แบรนด์ ยกทัพโมเดลใหม่เปิดตัวสุดคึกคัก!!!

พร้อมทีเด็ดราคา Shock Price! MT-03 พิเศษเพียง 200 คันเท่านั้น

ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “YAMAHA FULFILLING LIFE”

ยามาฮ่า ฟินน์ กล้าท้า “วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง” พิสูจน์ที่สุดความประหยัดของรถครอบครัวยุคใหม่ตัวจริง!!!

เอช เซม พร้อม! จัดขบวนยานยนต์ไฟฟ้า เข้าร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020 ส่งแคมเปญโดนๆ ทางเลือกใหม่ๆ ให้คุณลูกค้า

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดศึกดวลความเร็วเอาใจสมาชิกยามาฮ่าในกิจกรรม YAMAHA CHAMPIONSHIP 2020 สนามที่ 1 บนแทร็คระดับโลก สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยแบ่งรุ่นความมันส์ออกเป็น 8 รุ่น

Powered by MakeWebEasy.com